Aragon – đột phá mới trong công nghệ lọc nước.

Slide1

Lõi lọc nước Aragon – ngày nay chúng ta biết đến đó là công nghệ xử lý nước số 1 của Nga, tuy nhiên đằng sau nó là 1 câu chuyện hết sức nhân văn của các nhà khoa học viện nghiên cứu phóng xạ Klopin.

Lõi lọc nước Aragon là thành quả khoa học từ thời Liên bang Xô Viết, được phát triển từ những năm 1980 với nhiệm vụ chủ yếu phục vụ cho Quân sự,khi đó Viện phóng xạ Khlopin nhận nhiệm vụ phải nghiên cứu chế tạo ra 1 loại vật liệu có khả năng xử lý nước nước nhiễm xạ trong tàu ngầm nguyên tử LB Xô Viết.

Logo Viện Phóng Xạ Nga

Viện phóng xạ Klopin- LB Xô Viết cũ

Năm 1986, vật liệu lọc Polymer tổng hợp chưa từng có trên thế giới lần đầu tiên ra đời, đây chính là tiền thân của lõi lọc nước Aragon ngày nay.

Vật liệu lọc tổng hợp Polymer này đã được ứng dụng xử lý thành công nước nhiễm xạ tại khu vực Chernobyl – Ucraina – Nơi xảy ra thảm họa hạt nhân lớn nhất thế giới thời kỳ đó.

Vat Lieu Loi Loc Nuoc Aragon

Vật liệu Polymer tổng hợp của lõi lọc nước Aragon

Sau rất nhiều ứng dụng rất thành công trong lĩnh vực Quân sự, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, vật liệu lọc tổng hợp Aragon này có khả năng xử lý nhiều tạp chất khác trong nước, và vật liệu lọc Aragon này đã được phát triển thành lõi lọc nước Aragon ứng dụng cho xử lý nước dân dụng tại LB Xô Viết, cũng trong năm 1986, công ty Geyser chính thức được thành lập.

Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, Geyser hiện đã được cấp hơn 40 bằng phát minh sáng chế và chứng nhận Quốc tế, sản phẩm Geyser hiện có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lich Su Ra Do Loi Loc Nuoc Aragon Geyser Ecotar

Lịch sử ra đời của lõi lọc Aragon Geyser Nga

CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA LÕI LỌC ARAGON

Cho đến nay, chưa có 1 Quốc gia nào khác, một nhà sản xuất nào khác ngoài Geyser có thể chế tạo lõi lọc nước Aragon. Công nghệ của lõi lọc nước Aragon vẫn là một thành quả công nghệ đặc biệt nhờ những công nghệ vô cùng độc đáo được tích hợp trong lõi lọc.

Điều đặc biệt của lõi lọc nước Aragon đó là khả năng điều chỉnh thiết kế nhờ công nghệ phối trộn các vật liệu tạo nên những phiên bản lõi lọc Aragon có thể thích ứng với từng nguồn nước khác nhau – Đây chính là điểm vô cùng độc đáo của Aragon.

Lõi lọc Aragon được tích hợp 4 công nghệ lọc chính:

* Công nghệ lọc bằng khe hở:

Cong Nghe Loc Khe Hơ Cua Loi Loc Aragon

* Công nghệ lọc bằng hấp phụ:

Cong Nghe Loc Hap Phu Cua Loi Loc Aragon

 

Công nghệ lọc hấp phụ:

VỚI KÍCH THƯỚC BỀ MẶT TIẾP XÚC LÊN TỚI 20M2/ GRAM VẬT LIỆU, LÕI LỌC NƯỚC ARAGON CÓ BỀ MẶT TIẾP XÚC TƯƠNG ĐƯƠNG 1 SÂN BÓNG ĐÁ, ĐIỀU NÀY LÀM ARAGON CÓ KHẢ NĂNG HẤP PHỤ RẤT TỐT CÁC THÀNH PHẦN CLO, DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TRONG NƯỚC, MÀU MÙI VÀ NHIỀU TẠP CHẤT KHÁC.

* Công nghệ lọc bằng trao đổi Ion

Cong Nghe Loc Băng Trao Doi Ion Của Loi Loc Aragon

Công nghệ lọc trao đổi ion của lõi lọc nước Aragon

Công nghệ lọc trao đổi ion của lõi lọc Aragon:

LOẠI BỎ HIỆU QUẢ CÁC KIM LOẠI NẶNG, CÁC THÀNH PHẦN PHÓNG XẠ TRONG NƯỚC NHƯ PLUTONIUM, URANIUM, EUROPIUM-153, CERIUM -144, CESIUM -137, STRONCIUM -90

Công nghệ diệt vi khuẩn, virut bằng trường tĩnh điện vô cùng độc đáo

Cong Nghe Diet Khuan Cua Loi Loc Nuoc Aragon

Công nghệ lọc bằng hấp phụ tĩnh điện tiêu diệt virut, vi khuẩn

Cong Nghe Diet Khuan Cua Loi Loc Nuoc Aragon Bang Hap Phu Dien Tu

Vi khuẩn, virut chịu tác động của trường tính điện ngay khi chưa tiếp xúc vật liệu lọc

Cong Nghe Diet Khuan Cua Loi Loc Nuoc Aragon Lam Vo Mang Vi Rut

Vi khuẩn, virus bị tiêu diệt ngay khi lớp màng bị phá hủy

Cộng nghệ hấp phụ tĩnh điện

GIÚP LÕI LỌC NƯỚC ARAGON SẼ LOẠI BỎ VI KHUẨN, VIRUS NGAY KHI NÓ CHƯA TIẾP XÚC VẬT LIỆU LỌC – ĐÂY LÀ CÔNG NGHỆ VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO CỦA GEYSER.

Cho đến hiện nay, công nghệ lọc của Aragon vẫn được đánh giá là số 1, mang lại nhiều ích lợi cho người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Trả lời