5 điểm cần chú ý nhất khi mua máy lọc nước

Slide4

Ai cũng biết nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày càng ô nhiễm như hiện nay, vì thế nhu cầu sở hữu một máy lọc nước cho gia đình là nhu cầu vô cùng thiết yếu; là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên để lựa chọn cho gia đình một chiếc máy phù hợp thì lại không hề đơn giản, vì thị trường hiện nay, các dòng máy quá đa dạng.

Chỉ cần lên mạng tìm kiếm thông tin thì không biết bao nhiêu kết quả, thực sự đây là vấn đề gây khó khăn cho người tiêu dùng khi đi đến quyết định mua sản phẩm nào.

Với 5 lưu ý sau đây, chắc chắn sẽ giúp các bạn lựa chọn cho gia đình đươc 1 chiếc máy lọc nước phù hợp

1/ Chất lượng nước đầu vào

Nước

Thật sai lầm khi cho rằng, một model máy lọc nước có thể giải quyết hết tất cả các vấn đề trong nguồn nước nhà bạn. Mỗi một loại, có 1 công dụng riêng với từng nguồn nước khác nhau. Ví dụ, nếu nguồn nước nhiễm Asen chúng ta không thể dùng loại máy làm mềm…Hiện nay trên thị trường có chia r 2 dòng máy khác nhau:

  • Máy lọc nước công nghệ Nano: không sử dụng điện, không nước thừa và nước còn giữ nguyên khoáng chất sau lọc. Các dòng máy này có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác nữa là nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt phù hợp sử dụng ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm là khi không có áp lực nước đủ mạnh thì không thể sử dụng. Vì dòng máy này sử dụng áp lực nước tự nhiên để lọc. Một số thương hiệu máy Nano trên thị trường hiện nay: Geyser, Berrier, Aquapho…Chan Dung May Loc Nuoc Geyser Cotar 5Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO: Đây là công nghệ lọc nước từ rất lâu đã được áp dụng trên toàn thế giới, tuy nhiên công nghệ lọc này có nhiều hạn chế do hệ thống cồng kềnh, có sử dụng điện và có nước thải sau lọc. Đặc biệt, nước sau khi lọc sạch không còn khoáng chất, trở thành nước “trơ” không tốt cho sức khỏe.

May Loc Nuoc Ro 06

2/ Ngân sách

Đúng là ngân sách càng cao cơ hội được lựa chọn máy tốt nhất, đẹp nhất là cao hơn. Tuy nhiên hãy nhớ sự chênh lệch về giá chưa hẳn đã tương đương với chất lượng. Sẽ luôn có dòng máy tốt nhất ở mức giá bạn muốn. Khi mua máy lọc nước bạn không chỉ cần cân nhắc đến chi phí mua máy. Bạn cần phải tính toán xem chi phí vận hành máy (loại có nước thải, không nước thải, loại dùng điện và không dùng điện). Ngoài ra còn có chi phí thay lõi định kỳ. Khi ngân sách không cho phép bạn cần tính kỹ lưỡng vấn đề này.

3/ Điều kiện sử dụng

Hai dòng máy UV và RO là cần điện, dòng máy UF – nano không cần. Nếu bạn ở trong khu vực thiếu điện thường xuyên mất điện sử dụng dòng không dùng điện sẽ hợp lý hơn.

 4/ Thương hiệu: 

Sau khi đã lựa chọn được dòng máy, ngân sách cần chi thì thương hiệu là lựa chọn cũng khá khó khăn với người tiêu dùng. Đúng là với các nhãn hàng lớn thì chất lượng, sự bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt. Tuy nhiên, các thương hiệu mới không hẳn là không tốt; Vì vậy, người tiêu dùng nên lưu ý tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu đó bằng cách check giấy tờ nhập khẩu liên quan như CO, CQ (với hàng nhập khẩu), các giấy chứng nhận chất lượng Quốc tế cũng như ở tại Việt Nam; sự cam kết về tính an toàn của sản phẩm…

May Geyser Ecotar 5 Co Cq Theo Tung San Pham 4

5/ Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng: 

Đây là điều kiện mua hàng quan trọng mà khách hàng nên lưu tâm. Các thương hiệu uy tín đều rất chú ý vào việc chăm sóc khách sau bán hàng để duy trì và phát triển thương hiệu của họ. May Loc Nuoc Geyser Ecotar 5 Chinh Hang 1

 

Trả lời